Nhà Sản phẩmĐầu nối chảo vệ sinh

Đầu nối ống thải toilet S Trap nhẹ / Đầu nối 90 Pan Màu trắng

Đầu nối ống thải toilet S Trap nhẹ / Đầu nối 90 Pan Màu trắng

  • Lightweight S Trap Toilet Waste Pipe Connector / 90 Pan Connector White Color
  • Lightweight S Trap Toilet Waste Pipe Connector / 90 Pan Connector White Color
  • Lightweight S Trap Toilet Waste Pipe Connector / 90 Pan Connector White Color
  • Lightweight S Trap Toilet Waste Pipe Connector / 90 Pan Connector White Color
  • Lightweight S Trap Toilet Waste Pipe Connector / 90 Pan Connector White Color
 • Lightweight S Trap Toilet Waste Pipe Connector / 90 Pan Connector White Color

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: CHIAN XIAMEN
  Hàng hiệu: San-Tide
  Số mô hình: S-107

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: Có thể thảo luận
  Giá bán: Can discuss
  chi tiết đóng gói: Bao bì túi nhựa PE, 12 bộ mỗi thùng.
  Thời gian giao hàng: 15-30 ngày
  Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
  Khả năng cung cấp: số lượng vô hạn
  Tiếp xúc
  Chi tiết sản phẩm
  Vật chất: PVC Kỹ thuật: Vật đúc
  Kiểu: Ống lót, uốn giảm phù hợp Kết nối: Giống cái
  Hình dạng: Tròn Mã đầu: Tròn
  Ứng dụng giảm độ uốn: Phù hợp với các bộ phận Phạm vi áp dụng: Phòng vệ sinh
  Màu sắc: Trắng
  Điểm nổi bật:

  đầu nối ống thải nhà vệ sinh

  ,

  đầu nối ống xả bồn cầu

  Hàng vách ống thoát nước nhà vệ sinh để hàng bộ dịch chuyển bệ ngồi nhà vệ sinh bằng ống nhựa PVC của Úc

   

  Đường kính ống thoát nước của nhà vệ sinh là theo tiêu chuẩn quốc gia, đường kính tối thiểu là ống nước thải DN100, hiện nay người ta thường dùng ống u-pvc, và đường kính tối thiểu là de110.2.Nếu bạn đang ở nhà riêng và tùy theo chiều cao của mặt đất, bạn cũng có thể sử dụng ống nhựa u-pvc có đường kính nhỏ hơn 75. Nhìn chung, kích thước của ống thoát nhà vệ sinh là 5 đến 6 cm, và bồn cầu chữ S uốn cong. thường là 5 đến 6 cm. Kích thước của ống cống thường khoảng 110 cm.

  Tên: Tường nhà vệ sinh được bố trí lại các mối nối.
  Kiểu: S-107
  Nhãn hiệu: San-Tide
  Gốc: Chian xiamen
  Vật chất: PVC
  Kiểu: Bẫy ống nước
  Màu sắc: trắng
  Mục: Ống thải
  Ứng dụng: Chảo WC
  Sự chỉ rõ: Sử dụng cho ống đất 102 + -5 mm ID
  Phương pháp chế biến : Lắp ráp sản xuất
  CÔNG DỤNG: Thoát nước nhà vệ sinh
  Thông số kỹ thuật: có thể lựa chọn
  Ngoại thương:

   Đầu nối ống thải toilet S Trap nhẹ / Đầu nối 90 Pan Màu trắng 0Đầu nối ống thải toilet S Trap nhẹ / Đầu nối 90 Pan Màu trắng 1Đầu nối ống thải toilet S Trap nhẹ / Đầu nối 90 Pan Màu trắng 2Đầu nối ống thải toilet S Trap nhẹ / Đầu nối 90 Pan Màu trắng 3Đầu nối ống thải toilet S Trap nhẹ / Đầu nối 90 Pan Màu trắng 4Đầu nối ống thải toilet S Trap nhẹ / Đầu nối 90 Pan Màu trắng 5Đầu nối ống thải toilet S Trap nhẹ / Đầu nối 90 Pan Màu trắng 6

  Ngày nay, mỗi hộ gia đình đều phải có thiết bị nhà tắm - nhà vệ sinh, làm sao để lắp đặt? Nói chung, việc lắp đặt bồn cầu xả chuyên nghiệp hơn, là do các thương nhân của cửa hàng cung cấp dịch vụ, nếu không có hướng dẫn riêng, phí vận chuyển và lắp đặt bao gồm trong việc mua hàng và thanh toán, bạn giúp một người bạn chú ý đến, hãy chắc chắn để kiểm tra trước khi cài đặt thực hiện dấu vết hữu ích, tốt hơn là một số thực hiện có nước, có thể trong quá trình kiểm tra, không quan trọng.
  Lắp đặt đường ống thoát bồn cầu xả nước.
  1. Đường ống thải của nhà vệ sinh phải nhẵn, phẳng, không có bọt khí, không có vết nứt, không nhìn thấy vết hằn và võng ở thành trong của vật liệu làm ống nhựa theo yêu cầu của tiêu chuẩn quốc gia.
  2. Đường ống trong bồn tiểu đã được đặt ngoài mùi hôi thối nên không cần đặt bẫy nước trên đường ống nước thải, nếu không sẽ ảnh hưởng đến chức năng xả nước của bồn cầu.
  3. Xả kết nối ống ngang và kết nối ống dọc, nên sử dụng 445 độ nghiêng 5 ° giếng được kết nối là khuyến khích.
  Các bước lắp đặt bồn cầu xả nước.
  1. Xác định vị trí lắp đặt và lỗ khoét trên mặt đất ở đầu ra của ống thoát nước và đáy bồn cầu, theo kích thước bệ bồn cầu xả bên ngoài, vẽ bồn cầu trên mặt đất các điểm cố định vị trí của lỗ khoan, và lỗ khoan va đập. Chiều sâu lỗ khoảng 5 cm.
  2. Lắp bu lông nở bằng thép vào khoan đất với bệ của bệ ngồi bồn cầu, lắp góc dưới của bồn cầu vào bu lông nở và siết chặt đai ốc để đặt bồn cầu vào đúng vị trí. đường ống thoát nước đặt trước trên mặt đất và được bịt kín.3.Lắp đặt bồn (kể cả bồn cầu cũng không cần bước này) theo chiều cao lắp đặt và bồn chứa nước ở vị trí thủng tường sau, vị trí cố định tương ứng trên phạm vi khoan và khai thác vào bu lông thép, sau đó đặt bồn nước vào vị trí , thực hiện các bộ lỗ thủng của tường sau vào bu lông nở, thêm vòng đệm nylon dày 3 mm vào đai ốc và siết chặt.
  4. Lắp đường ống nối giữa bồn nước và bệ xí (bằng ống đồng hoặc ống nhựa,…), ống nối giữa đường ống dẫn nước vào và đáy bồn (bằng ống thổi inox,…). Kết nối đầu vào nên được trang bị van góc (van đầu vào).
  5. Lắp bóng nổi và các phụ kiện khác vào bồn nước.
  6. Sau khi mở van cấp nước, chiều cao của quả cầu nổi phải được điều chỉnh theo độ cao cấp nước yêu cầu trong két nước, và độ chặt của vít điều khiển của nó phải được điều chỉnh theo kích thước van phun nước.
  7. Sau khi bồn chứa đầy nước, hãy kiểm tra khả năng thoát nước của bồn cầu, và xem có rò rỉ trong mối nối của mỗi đường ống hay không.
  8. Trám khe hở giữa bệ xí và sàn bằng bột bả hoặc silica gel. Không được sử dụng vữa trát hoặc vữa xi măng làm vật liệu bịt kín.
  Lắp đặt bồn cầu và bồn cầu, ngoài ra mỗi nhà có một bồn cầu xả nước khác nhau để lắp đặt cao độ lỗ, trước khi mua bồn cầu phải để thợ giúp bạn lên kế hoạch đo đạc kỹ càng, nếu không rất có thể bồn cầu mua về lắp đặt không được. Đi lên, vào bồn cầu sau khi cài đặt xong, ngay từ đầu để thử hiệu ứng xả nước, cách tốt nhất là: tìm một mẩu thuốc lá ném vào, vừa có thể chảy xuống, và tiếng nói không lớn, link cài đặt không có vấn đề gì. .
  Trên đây là những chia sẻ về cách lắp đặt bồn cầu, thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

   

   

   

   

  Chi tiết liên lạc
  Xiamen MuRuJia Trade Co.,LTD

  Người liên hệ: vivian

  Tel: 86-18650185095

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác