Nhà Sản phẩmĐầu nối chảo vệ sinh

Đầu nối chảo thẳng bồn cầu treo tường với tùy chọn màu đen và trắng

Đầu nối chảo thẳng bồn cầu treo tường với tùy chọn màu đen và trắng

  • Wall Mounted Toilet Straight Pan Connector With Black And White Optional
  • Wall Mounted Toilet Straight Pan Connector With Black And White Optional
  • Wall Mounted Toilet Straight Pan Connector With Black And White Optional
  • Wall Mounted Toilet Straight Pan Connector With Black And White Optional
 • Wall Mounted Toilet Straight Pan Connector With Black And White Optional

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: TRUNG QUỐC XIAMEN
  Hàng hiệu: San-Tide
  Số mô hình: S-102

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: Có thể thảo luận
  Giá bán: Can discuss
  chi tiết đóng gói: Có thể được đóng gói theo yêu cầu của khách hàng
  Thời gian giao hàng: 15-30 ngày
  Điều khoản thanh toán: MoneyGram, Western Union, T / T, D / P, D / A, L / C
  Khả năng cung cấp: số lượng vô hạn
  Tiếp xúc
  Chi tiết sản phẩm
  danh mục sản phẩm: Phụ kiện ghế nhà vệ sinh Phương pháp chế biến: Lắp ráp sản xuất
  Vật chất: PP Chế độ sử dụng: loại số lượng lớn
  Sự chỉ rõ: Có thể cắt PHONG CÁCH CẤU TRÚC: Treo tường
  Phương pháp xả nước: Kiểu rơi mạnh Phương pháp thoát nước: Bức tường là
  colou: Đen trắng tùy chọn Lợi thế: Với chất liệu dày dặn
  Điểm nổi bật:

  đầu nối nhà vệ sinh pvc

  ,

  đầu nối ống xả bồn cầu

  Ống nước thải nhà vệ sinh gắn tường, ống nước thải vật liệu PP màu đen và trắng tùy chọn

   

  Cách lắp đặt đường ống thoát nước nhà vệ sinh phía sau?Phương pháp 1: Phương pháp cố định bu lông kéo ra, phương pháp này nhằm vào phần đáy của thiết kế lỗ lắp đặt của bồn cầu. nối đất ở dưới cùng của vị trí lỗ và đường viền, sau đó tháo nhà vệ sinh, đánh dấu vị trí của lỗ và chèn bu lông nổ, tại chỗ thực hiện xả chất kết dính kết nối đầu ra, với mặt đất sẽ thực hiện trơn tru, bu lông nổ mạnh , và cuối cùng là vữa xi măng. Dụng cụ bịt kín đáy.

  Phương pháp 2: phương pháp kết dính bằng xi măng, phương pháp này nhằm mục đích thiết kế đáy bồn cầu không có lỗ lắp đặt, kẻ đường vào vị trí lắp đặt, dùng bút chì vạch ra đường viền đáy bồn cầu, dọc theo đường viền đó để đặt thành hình tròn trong phạm vi bột giấy xi măng rộng 30 mm, cao 15 mm, có cửa xả nông cụ với chất kết dính phủ trên mặt đất, lau sạch chân nông cụ, trơn tru ở vị trí lắp đặt của nó, làm cho mối liên kết chắc chắn, lau sạch vữa xi măng tràn.

  Tên: Ống xả
  Kiểu: S-102
  Nhãn hiệu: San-Tide
  Gốc: Chian xiamen
  Vật chất: PP
  danh mục sản phẩm : Phụ kiện ghế nhà vệ sinh
  Màu sắc: Đen trắng tùy chọn
  Phương pháp chế biến : sản xuất lắp ráp
  chế độ sử dụng: loại số lượng lớn
  sự chỉ rõ: Có thể cắt
  phong cách cấu trúc: treo tường
  CÔNG DỤNG: Thoát nước nhà vệ sinh
  Thông số kỹ thuật: Ống dấu chấm hỏi
  Ngoại thương:
  Phương pháp xả nước: Kiểu rơi mạnh

  Đầu nối chảo thẳng bồn cầu treo tường với tùy chọn màu đen và trắng 0Đầu nối chảo thẳng bồn cầu treo tường với tùy chọn màu đen và trắng 1Đầu nối chảo thẳng bồn cầu treo tường với tùy chọn màu đen và trắng 2Đầu nối chảo thẳng bồn cầu treo tường với tùy chọn màu đen và trắng 3Đầu nối chảo thẳng bồn cầu treo tường với tùy chọn màu đen và trắng 4

   

  Bồn cầu âm tường là gì, cách lắp đặt bồn cầu âm tường như thế nào?
  Ngày nay, chất lượng cuộc sống ngày càng được quan tâm nhiều hơn, tuy nhiên vẫn còn nhiều người tiêu dùng chưa biết nhiều về sản phẩm này, vậy tại sao nó lại có thể được ưa chuộng? Còn bồn cầu âm tường thì sao? Dưới đây, cùng xem nhỏ làm một cách chi tiết cho bạn.
  1. Bồn cầu kiểu hàng âm tường Cái gọi là bồn cầu âm tường, nó còn có nhiều tên gọi khác, mọi người hay gọi với cái tên khác là bồn cầu treo tường, một tên gọi khác là bồn cầu kiểu hàng ngang hoặc bồn cầu bên. Đã đi vào cuộc sống của chúng ta một cách vô thức, nhưng bồn cầu âm tường hiện nay chỉ xuất hiện và sử dụng ở một vài khu dân cư cao cấp mới. để lựa chọn cái trước, và khía cạnh thực tế của điều này là do mặt chung của bồn cầu kiểu dãy cũng để thực hiện. Thiết kế của hàng gần tường nhất có thể che giấu ống thoát nước khó coi, bồn cầu để chờ bên trong thân tường, làm cho nhà vệ sinh trở nên rất tinh tế ngắn gọn.
  2. Đặc điểm của nhà vệ sinh dãy tường
  Tiết kiệm diện tích, tiết kiệm diện tích, dễ dàng dọn dẹp quan điểm này được giới trẻ năm sau 80 rất ưa chuộng hiện nay, như chúng ta đều biết, giá nhà tăng cao trong xã hội hiện đại, chắc chắn là một thách thức đối với nhiều người trẻ, đặc biệt là tầng lớp lao động, đối với họ là một xu tiết kiệm được là một xu kiếm được, đối với nhà vệ sinh gia đình nhỏ, nhà vệ sinh treo tường là lựa chọn tốt nhất. Nhà tôi lắp đặt loại nhà vệ sinh treo tường, tiết kiệm diện tích và sạch sẽ rất tiện lợi! thời gian mình cũng nghi ngờ vấn đề vững chắc, tưởng toàn dân làm đi lên không chịu được, thì sư phụ bảo căng là thép đỡ thay cho bồn cầu, không tin thì dùng lâu không có. Vấn đề, có thực sự rất tốt? Bồn cầu treo tường là sự lựa chọn tốt nhất của những người làm sạch.
  2. Nhạy cảm với âm thanh của nước do có vách ngăn nên tiếng ồn sẽ bị yếu đi một cách tự nhiên.Chúng tôi đều có kinh nghiệm như vậy, thời gian xả bồn cầu thông thường luôn có nhiều tiếng ồn, điều này mang lại sự bất tiện lớn cho cuộc sống của chúng tôi, và Nhà vệ sinh treo một bức tường, tránh tiếng ồn, bởi vì có một khối tường, tự nhiên yếu đi rất nhiều tiếng ồn.
  3. Nhà vệ sinh gắn tường thuận tiện hơn trong việc di chuyển và không bị hạn chế về cách bố trí.Có thể lựa chọn rất thuận tiện, nơi bạn muốn đặt bồn cầu gần nhất, có thể để nhà vệ sinh thay đổi bố cục không gian bất thường, có trải nghiệm khác nhau mỗi ngày. 4.Chất lượng của bồn cầu treo tường đảm bảo là bồn cầu cao cấp, với thiết kế mới lạ, kiểu dáng trang nhã và bề mặt men bóng mịn.Được làm ở nhiệt độ cao hơn 1200 độ và hoàn toàn bằng sứ, tỷ lệ hút nước được kiểm soát chặt chẽ dưới 0,5%, sau đó treo lên tường không tiếp xúc với mặt đất, giúp vệ sinh dễ dàng hơn, phù hợp với nhà vệ sinh của tất cả các loại kích thước không gian được sử dụng.
  3. Làm thế nào về nhà vệ sinh trên tường
  Một bức tường của nhà vệ sinh, đặc điểm riêng của nó và được lựa chọn từ các điểm xuất hiện có nhà vệ sinh kiểu treo tường và kiểu bên thông thường, nhà vệ sinh thường được nhiều khách hàng lựa chọn hơn, và khía cạnh thực tế của điều này là bởi vì mặt chung của loại nhà vệ sinh dạng dãy như Rất phù hợp để thực hiện.Thiết kế hàng ghế sát tường có thể che đi những đường ống thoát nước khó coi, bồn cầu để chờ bên trong thân tường, làm cho nhà vệ sinh trở nên rất tinh tế và súc tích.
  Thứ hai, lợi thế của
  1. Độ ồn thấp: do két nước của nhà vệ sinh dãy âm tường được lắp đặt kiểu âm tường, có tấm chắn âm tường nên khi xả nước âm thanh sẽ nhỏ hơn rất nhiều tự nhiên.
  2. Di chuyển nhà vệ sinh thuận tiện: việc di chuyển dãy nhà vệ sinh âm tường thuận tiện hơn rất nhiều so với dãy nhà vệ sinh thông thường và không ảnh hưởng đến việc bố trí không gian nhà vệ sinh.
  3. Diện tích sàn nhỏ: toilet treo tường áp dụng cách lắp đặt treo tường, với diện tích sàn nhỏ và không gian thoáng hơn.
  4. Dễ dàng vệ sinh: bồn cầu treo tường dễ dàng vệ sinh không có góc chết vệ sinh rất phù hợp với tính cách ưa sạch sẽ của các bạn.
  Việc sửa chữa rất bất tiện, nhiều khi phải khoét tường cho thoáng.
  Lực hút của trọng lực nhỏ hơn tác dụng của ống thoát sàn.
  3. Các bộ phận bên trong bị hư hỏng nhanh chóng.

   

   

   

   

  Chi tiết liên lạc
  Xiamen MuRuJia Trade Co.,LTD

  Người liên hệ: vivian

  Tel: 86-18650185095

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác